• Đổi trả
    trong 7 ngày
    Miễn phí
    vận chuyển Hà Nội
    Thanh toán
    Khi giao hàng
    Hàng
    Chính hãng
    Rẻ nhất
    Thị trường
    Tăng thêm
    Bảo hành
  • Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh Fagor đúng cách

    Cách vệ sinh tủ lạnh Fagor

    Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng mình đã biết cách làm vệ sinh tủ lạnh, chẳng hạn như lau sạch ngay đồ ăn thức uống bị đổ ra trong tủ lạnh, đậy kín những thức ăn trước khi cất vào tủ lạnh hoặc bỏ đi những thức ăn cũ. Nhưng như vậy cũng chưa đủ khi mà bạn quên không để ý đến những vệt chảy của thịt trên ngăn chứa, đồ ăn chín để chung với đồ ăn chưa chế biến…Besthome tại địa chỉ: 228 – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vệ sinh tủ lạnh Fagor đúng cách nhất.

    Sau đây có vài hướng dẫn cách về sinh tủ lạnh để tránh vi trùng, chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ:

    – Bước 1: Mở cửa lấy hết thức ăn ra khỏi tủ lạnh. Gói những thứ dễ hư trong một hộp mát được cách nhiệt hay một cái hộp chứa những viên đá. Bỏ những thức ăn mà quá cũ, cùng với những lọ mayonnaise đã mở hộp, mù tạt hay những đồ gia vị khác đã để hơn 2 tháng không dùng lại.

    Cách vệ sinh tủ lạnh fagor

    Cách vệ sinh tủ lạnh fagor

    – Bước 2: Rửa bằng xà phòng. Bắt đầu từ trên, lau bên ngoài tủ lạnh với nước ấm, xà phòng hay nước rửa đặc biệt chuyên dùng. Kế đến, khắc phục phần trong -gồm tường, kệ, sàn và thùng – với nước xà phòng ấm hay dùng nước với soda. Rửa tất cả những kệ và thùng lấy ra ngoài, sau đó chùi những vết bẩn cứng đầu. Rửa và lau khô mọi thứ trước khi xếp lại. Để dễ chùi ở lần sau, lót dưới kệ & thùng miếng trải bằng plastic hay miếng khăn giấy dày để hứng những giọt nước bị chảy.

    – Bước 3: Lau sạch và cất giữ. Trước khi để thức ăn lại trong tủ lạnh, lau sạch những chiếc hộp đựng.

    Để cho tủ lạnh được trong lành thơm mát, hãy theo nguyên tắc đơn giản sau:

    Giữ cho tủ mát. Đảm bảo tủ của bạn trong khoảng 35-40 độ F. Tất cả các vùng của tủ lạnh nên được đặt dưới 40 độ F để tất cả thức ăn có thể được lưu trữ an toàn ở bất kỳ ngăn nào. Nếu tủ lạnh của bạn cũ hay bạn có vấn đề gì về nhiệt độ, hãy kiểm tra nó, nếu có thể bạn nên mua nhiệt kế đo độ mát. Kiểm tra những phần khác nhau của tủ lạnh để được không khí lạnh xuyên suốt vòng tròn. Đặt hàng dễ hỏng vào tủ lạnh ngay khi bạn vừa đem về nhà. Gói thịt, gia cầm và hải sản thật kín để tránh loạn mùi ra các thức ăn khác gây nên ô nhiễm vòng vòng.

    Tủ lạnh Fagor FFJ8865X

    Tủ lạnh Fagor FFJ8865X

    Dùng những cái hộp để trái cây, rau, thịt và phô mai. Rau cần độ ẩm cao, trong khi trái cây cần độ ẩm thấp, những hộp thịt được thiết kế cho có thêm không khí lạnh để giữ cho thịt tươi mà không cần đông đá. Những thức ăn dễ hỏng như thịt, những sản phẩm chế biến từ sữa hay trứng nên để sâu vào bên trong vì nhiệt độ ở phía gần cửa tủ lạnh dao động hơn nhiệt độ ở những vùng khác. Giữ cho tủ lạnh chạy tốt.

    Hướng dẫn này giúp bạn bỏ đi những thức ăn trước khi nó gây bệnh cho người dùng. Một thói quen tốt cần phát huy: sau 1 tuần nên bỏ những đồ cũ vào hộp rác. Tất cả thức ăn đều mang vi khuẩn, nó có thể sinh sôi nảy nở nhanh chóng dưới điều kiện thích hợp, tủ lạnh đơn thuần chỉ làm giảm quá trình đó mà thôi. Vi khuẩn có từ thực phẩm gây ra mùi khó chịu. Không chỉ có vậy, chắc chắn những loại vi khuẩn, đặc biệt những loại mà bắt nguồn từ thịt những sản phẩm sữa (như khuẩn listeria và E.coli) có thể làm hại bao tử của bạn. Để được an toàn, hãy kiểm tra trên tất cả thức ăn và tuân theo câu này: khi nghi ngờ, thì hãy bỏ nó đi.

    Mọi thông tin xin liên hệ:
    Điện thoại: 043 728 6041
    Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
    Email: thanhtam@besthome.vn
    Website: www.bepnhapkhau.vn – www.besthome.vn

  • Chương trình đang khuyến mãi dịp cuối năm tại Besthome.com.vn: bếp từ fagor, bếp điện fagor. Quý khách mua sản phẩm tại Besthome có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị hàng 10 triệu đồng.

  • Bếp từ Fagor IF-Zone33S Model mới năm 2013 bep tu cao cap IF Zone33S ban chay nhat hien nay
    9/10 16999 bài đánh giá

    Bài trước:

    Xem tiếp: