• Đổi trả
  trong 7 ngày
  Miễn phí
  vận chuyển Hà Nội
  Thanh toán
  Khi giao hàng
  Hàng
  Chính hãng
  Rẻ nhất
  Thị trường
  Tăng thêm
  Bảo hành
 • Tại sao bạn chọn vòi rửa bát Fagor cho gia đình mình ?

  Vòi rửa bát như thế nào được coi là tốt nhất ? Khách hàng khi mua sản phẩm vòi đều qua tâm tới chất lượng, độ bền và kiểu dáng như thế nào? Có thế nói nhìn kiểu dáng và mẫu mã bên ngoài ta cũng có thể đánh giá được chất lượng của vòi rửa đó tốt hay không và ngược lại. Nhưng để lựa chọn được vòi rửa bát tốt điểu đầu tiên phải quan tâm tới hãng sản xuất và  nhập khẩu từ đâu? Vì ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm mang nhãn hiệu khác nhau nhằm đánh lạc hướng tới khách hàng nhầm lẫn coi đó là sản phẩm tốt, sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

  Để lựa chọn sản phẩm vòi rửa bát tốt nhất cho gia đình bạn, bạn nên tin tưởng và sử dụng vòi rửa bát Fagor, vòi rửa được nhiều người tin dùng, chất lượng tốt nhất, độ bền lâu dài. Hãy đến với công ty Besthome địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội tại công ty chuyên cung cấp vòi rửa bát Fagor cho mọi gia đình, quý khách hàng mua vòi rửa bát tại công ty chúng tôi sẽ được tư vấn để lựa chọn ra vòi rửa bát tốt nhất phù hợp với gia đình bạn, ngoài ra còn có chính sách ưu đãi khác đối với mỗi loại sản phẩm, vòi rửa bát Fagor bảo hành chính hãng, lâu dài, phân phối trên toàn quốc.

  Vòi rửa bát Fagor tốt nhất – Vòi rửa sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng tốt nhất, nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, Fagor đã khẳng định thương hiệu trên thị trường với nhiều sản phẩm nội thất gia dụng được nhiều người biết đến, các sản phẩm phân phối trên toàn quốc, khẳng định thương hiệu uy tín tới người tiêu dùng.

  Thông tin chi tiết Về vòi rửa bát Fagor cho mọi gia đình tại công ty Besthome: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội dành cho các bạn tham khảo:

  Vòi rửa bát nhập khẩu Fagor GCACR -

  Vòi rửa bát nhập khẩu Fagor GCACR –

  Giá bán: 3,400,000 VND

  Chất liệu: Inox
  2 đường nước
  Màu sắc: Chrome
  Xuất xứ: Tây Ban Nha
  Vòi rửa bát cao cấp Fagor GDJCR, vòi rửa bát Fagor dùng cho mọi gia đình, chất lượng tốt

  Vòi rửa bát cao cấp Fagor GDJCR

  Giá bán: 9,450,000 VND

  Chất liệu: Inox
  2 đường nước
  Màu sắc: Chrome
  Xuất xứ: Tây Ban Nha
  Vòi rửa bát nhập khẩu Fagor GCBCR

  Vòi rửa bát nhập khẩu Fagor – GCBCR

  Giá bán: 2,850,000 VND

  Chất liệu: Inox
  2 đường nước
  Màu sắc: Chrome
  Xuất xứ: Tây Ban Nha

  Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm trong không gian mua sắm rộng lớn, với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, cùng với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn.

  Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Điện thoại:  043 728 6041
  Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
  Email: thanhtam@besthome.vn
  Website: www.bepnhapkhau.vn – www.besthome.vn – www.showroomfagor.com.vn

 • Chương trình đang khuyến mãi dịp cuối năm tại Besthome.com.vn: máy rửa bát âm tủ, máy sấy bát âm tủ. Quý khách mua sản phẩm tại Besthome có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị hàng 10 triệu đồng.

 • Lò vi sóng kèm nướng Fagor – MWB23AEGX Lo vi song kem nuong Fagor
  9/10 16999 bài đánh giá

  Bài trước:

  Xem tiếp: