• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Fagor – Thiết bị nhà bếp Fagor nhập khẩu chính hãng

Chuyên gia tư vấn lựa chọn bếp từ Fagor chính hãng tại Việt Nam

Đúc kết lời khuyên từ các chuyên gia nhà bếp Fagor tại Việt Nam về thị trường sản phẩm của Fagor, một số tư vấn lựa chọn bếp từ Fagor chính hãng đã được tổng hợp lại, định hướng tối đa cho người dùng để chọn đúng hàng, đúng chất lượng. Những ai đã từng mua bếp từ Fagor sử dụng nếu chưa hài lòng có thể xem lại xem mình đã mua đúng hàng chính hãng hay chưa, còn những ai sắp, có dự định mua bếp từ Fagor nhất định phải xem những thông tin này, chắc chắn sẽ hữu ích rất nhiều, giải tỏa được mọi sự lo lắng về chất lượng của bếp từ Fagor.

Tư vấn lựa chọn bếp từ Fagor chính hãng

Trên thị trường hiện nay trôi nổi nhiều bếp từ gắn nhãn mác của Fagor, nhiều người mua về sử dụng nhưng không hài lòng và rất bức xúc về chất lượng, nhưng họ không thể giải quyết được những bức xúc đó vì họ đã mua hàng kém chất lượng, không phải hàng chính hãng, không có chế độ bảo vệ người tiêu dùng. Nhiều thông tin đến các đại lý của Fagor, nhưng khi xác minh thì phát hiện ra những bức xúc này lại đến từ hàng nhái, hàng kém chất lượng, để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia nhà bếp Fagor đã đưa ra nhiều lời khuyên, tư vấn cho mọi người.

 

tư vấn chọn mua bếp từ fagor chính hãng

Lựa chọn đúng bếp từ Fagor chính hãng mang lại vẻ sang trọng và an toàn bậc nhất cho nhà bếp

 

Mua bếp từ Fagor từ các đại lý chính thức của Fagor tại Việt Nam

Không có nơi nào đủ sức đảm bảo về chất lượng sản phẩm như tại chính cơ cở sản xuất, và các đại lý chính thức, có chứng nhận hợp tác rõ ràng với nhà cung cấp. Chỉ có những nơi có đủ uy tín mới là địa chỉ tin cậy để gửi gấm lòng tin cho người sử dụng. Các chuyên gia đã khảo sát và đưa ra danh sách các đại lý uy tín. Liên hệ đường dây nóng 0904.681.566 để được tư vấn thêm về đại lý. Có 2 đại lý nổi bật được chuyên gia nhấn mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội:

  • Tại Hà Nội: 168 đường Láng, Đống Đa (Đối diện cây xăng ngã tư sở), điện thoại 04.3562.3131
  • Tại TP Hồ Chí Minh: 404 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, điện thoại: 083 834 8885

 

tư vấn chọn mua bếp từ fagor chính hãng

Bếp từ Fagor lắp âm tăng thêm vẻ thẫm mỹ cho nhà bếp

 

Chú ý:

Nhiều cơ sở tự xưng là đại lý của Fagor nhưng thực chất không phải vậy, để đảm bảo chính xác có là đại lý thực hay không người tiêu dùng có thể quan sát các vị trí trưng bày hoặc yêu cầu xem các chứng nhận hợp tác, nếu là đại lý thực chắc chắn sẽ có những thông tin về sự hợp tác, và họ cũng sẵn sàng giới thiệu.

Nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của bếp từ Fagor chính hãng

 

tư vấn chọn mua bếp từ fagor chính hãng

Bếp từ Fagor chính hãng nhìn từ mọi góc độ đều thấy được sự đẳng cấp

 

Việc lựa chọn bếp từ Fagor chính hãng phải căn cứ vào nhiều điều kiện, trong đó xuất xứ và chất lượng là 2 điều kiện có thể dễ nhận thấy hơn cả:

  • Bếp từ Fagor chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ Tập đoàn Fagor Tây Ban Nha, được sản xuất tại các nhà máy Fagor ở Châu Âu. Xem kí hiệu xuất xứ của bếp từ Fagor:

 

tư vấn chọn mua bếp từ fagor chính hãng

Chú ý xuất xứ khi mua bếp từ Fagor, tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng

 

  • Bếp từ Fagor chính hãng luôn mang một tầm chất lượng, ít bị hỏng hóc, hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao. Khi mua hàng chính hãng chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thích đáng, thông thường bếp từ Fagor chính hãng được bảo hành từ 24 đến 48 tháng, tùy dòng sản phẩm và tùy vào điều kiện bảo hành của nhà sản xuất, một số đại lý uy tín để tăng độ tin cậy cho khách hàng có thể có chế độ bảo hành riêng, cộng thêm 6 đến 12 tháng.

 

tư vấn chọn mua bếp từ fagor chính hãng Nhà bếp đã có bếp từ nhất định phải sắm sửa thêm 1 chiếc lò nướng, nếu bạn đã sử dụng thương hiệu bếp Fagor thì nên mua cho mình lò nướng Fagor, vừa thể hiện đẳng cấp vừa đồng nhất thiết bị bếp, chưa kể đến sự tuyệt vời các sản phẩm của Fagor mang lại cho người nội trợ. Xem ngay:

Tư vấn chọn mua lò nướng Fagor chính hãng

 

Việc lựa chọn bếp từ Fagor chính hãng thật sự không khó nếu bạn tìm đúng địa chỉ tin cậy, nhưng nếu  không phải là địa chỉ uy tín chúng tôi không đảm bảo bạn sẽ mua đúng hàng. Vì thế hãy nghe theo lời khuyên của chuyên gia. Chúc các bạn lựa chọn được hàng chính hãng phù hợp!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :