• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Fagor – Thiết bị nhà bếp Fagor nhập khẩu chính hãng

Giải đáp câu hỏi thường gặp: Máy rửa bát Fagor có tốt không ?

Máy rửa bát là một thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong thời buổi hiện đại, đặc biệt ở các thành phố lớn, cuộc sống năng động cần những công cụ trợ giúp đắc lực cho cuộc sống. Bắt được nhu cầu và xu thế, nhiều ông chủ các thương hiệu lớn cạnh tranh nhau cho ra đời những dòng máy rửa bát ngày càng tân tiến, hiện đại. Tại Tây Ban Nha tập đoàn Fagor cũng cho ra dòng máy rửa bát Fagor cao cấp, trang bị đầy đủ công năng, công cụ trợ giúp đắc lực cho các bà nội trợ trên hơn 130 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên nhiều người chưa sử dụng vẫn thắc mắc: Máy rửa bát Fagor có tốt không? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm để trả lời câu hỏi trên qua nội dung sau:

Cấu tạo và chức năng đặc biệt của máy rửa bát Fagor

Máy rửa bát Fagor có chế độ điều chỉnh thông minh, rửa được nhiều kích thước chén đĩa. Các khoang rửa thông minh chuyên dụng, có thể rửa đến 3 kiểu khác nhau, giúp rửa sạch mọi loại vết bẩn.

Máy có thiết kế ray kéo trượt chắc chắn, nhẹ nhàng, bên trong khoang rửa phẳng nhẵn, chất liệu thép không gỉ cao cấp, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, và nhất là có khả năng chịu được các mức áp suất nước khác nhau.

 

Máy rửa bát Fagor có tốt không

Máy rửa bát Fagor đang dần trở thành cánh tay đắc lực cho quý bà

 

Máy rửa bát Fagor có ngăn dao nĩa có thể tách rời tiện lợi. Tiết kiệm thời gian rửa với chức năng rửa đồng thời.

Hệ thống tay phun kép Dual Sprinkler, kết hợp chức năng rửa ở nhiệt độ cao hơn, giúp loại bỏ được mọi vết bẩn cứng đầu.

Chế độ an toàn cấp cao với hệ thống Aqua-Stop: tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ cả trong và ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có khả năng điều hòa nước, hoạt động tốt trong các trường hợp mất điện, mất nước, có hệ thống cửa an toàn.

 

Máy rửa bát Fagor có tốt không

Sạch sẽ, gọn gàng, chắc chắn sẽ thấy thích ngay lần sử dụng đầu tiên

 

Máy có hệ thống rửa thủy lực thông minh “A.I.S” (Advanced Intelligent System) với ba tầng tay phun ở 3 chế độ phun nước, áp lực mạnh và bao trùm mọi phía., bảo đảm chén dĩa sạch bóng.

Máy rửa bát Fagor được trang bị chế độ cảm biến độ sạch cửa nước, khi nào có thể tái sử dụng, giúp tiết kiệm nước tối đa. Là thương hiệu máy rửa bát tiết kiệm điện hàng đầu Châu Âu.

Có thể kết hợp rửa chén bát với xoong nồi rất tiện lợi.

Máy có thể rửa sạch mà không cần tráng nước, có chế độ sấy khô chén bát tiện lợi.

Được trang bị bảng điện tử và đèn báo, giúp quan sát mọi quá trình hoạt động.

 

Máy rửa bát Fagor có tốt không Tại Việt Nam hiện tại có gần 20 model máy rửa bát Fagor với các mức giá khác nhau và có sự dao động nhẹ qua các thời kì.

Tư vấn chọn mua máy rửa bát Fagor chính hãng

 

Với những ưu điểm nổi bật của mình, máy rửa bát Fagor đã là dòng sản phẩm có tầm ảnh hưởng lớn trong giới nhà bếp. Đừng hỏi câu “Máy rửa bát Fagor có tốt không” mà hãy nói rằng, tôi tin tưởng và nhất quyết tôi sẽ rinh về một chiếc ngay và luôn! Fagor sẽ không bao giờ phụ lòng tin của người tiêu dùng. Hãy liên hệ với showroomfagor.com.vn để rõ hơn về thông tin các dòng sản phẩm.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :