• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Fagor – Thiết bị nhà bếp Fagor nhập khẩu chính hãng

Giới thiệu

showroomfagor.com.vn là website phân phối chính thức của Fagor tại Việt Nam, chịu trách nhiệm phân phối bởi công ty TNHH Besthome , chuyên bán tất cả các sản phẩm nhà bếp mang thương hiệu Fagor như: Bếp điện, bếp điện từ, bếp từ, máy hút mùi, máy rửa chén, tủ lạnh side by side,…

Thương hiệu Fagor du nhập vào Việt Nam từ năm 2002, không chỉ mang tới cho người tiêu dùng những khái niệm và chuẩn mực mới về thiết bị nhà bếp gia dụng, Fagor còn thiết kế những sản phẩm của tương lai, quan tâm tới xã hội và môi trường.

Toàn bộ sản phẩm Fagor là một hệ thống tổng hợp phong cách thiết kế sang trọng cùng với công nghệ tiên tiến bậc nhất và sáng tạo không ngừng, đã giúp cho người tiêu dùng có được những phút giây thư giãn bên sản phẩm mà họ lựa chọn. Sự đa dạng và đồng bộ trong các dòng sản phẩm, tinh xảo trong từng chi tiết thiết kế, công nghệ hàng đầu và phong cách mang dáng dấp Châu Âu đã giúp cho Fagor trở thành một thương hàng đầu Tây Ban Nha, lớn nhất thế giới và được tầng lớp thượng lưu Việt Nam yêu thích và mong muốn sở hữu.

Các sản phẩm của Fagor được bảo hành chính hãng 2 đến 3 năm, cùng chế độ bảo dưỡng, bảo trì hậu mãi trong suốt vòng đời của thiết bị.

Toàn thể nhân viên tại Showroom Fagor của chúng tôi trân trọng những đóng góp của quý đại lý và quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện hơn. Chúng tôi luôn đánh giá cao nỗ lực xây dựng tiêu chí chất lượng dịch vụ bán hàng với tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu được mang đến người tiêu dùng từ hệ thống đại lý phân phối chuyên biệt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

showroomfagor.com.vn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Mọi thông tin sai lệch về chất lượng sản phẩm, mua hàng không đảm bảo cam kết giá, quyền lợi bảo hành tại các địa điểm mua hàng khác không có trong danh sách hệ thống đại lý chính thức do Fagor niêm yết, khách hàng sẽ không được hưởng quyền lợi bảo hành từ Fagor trên toàn quốc.